[giaban]Call[/giaban] [tomtat]tình trạng :còn hàng
Lấy buôn miễn phí ship trong nội thành Hà nội
[/tomtat] [mota]

dầu xe máy
dầu xe máy

 Dầu nhớt xe hơi cao cấp 76 SAE 20w50: Đây là một chi nhánh con của dầu Dầu Kendall.Thương hiệu dầu nhớt xe ô tô Kendall top 3 thế giới trong tất cả các loại dầu nhớt tốt nhất dành cho ô tô. Ra mắt tại Việt Nam tháng 12 năm 2015 chính là cơ hội cho chúng ta được sử dụng dầu nhớt tốt mà giá cực cạnh tranh, chất Titanium chống mài mòn hạn chế mài mòn không làm hư hỏng máy là điểm nhấn nổi bật nhất so với các nhớt nổi tiếng khác.
Núi Tuấn là công ty đầu tiên nhận thầu phân phối dầu nhớt cao cấp Kendall tại Việt Nam đặc biệt là Hà Nội. Sử dụng dầu nhớt tốt đồng nghĩa với bạn tiết kiệm được thời gian thay nhớt, máy móc chạy không bị nóng, chạy êm xe, với xe máy đã mất thời gian cho ô tô lại càng phải được quan tâm khi giá trị của ô tô là rất lớn chứ không thể xem nhẹ.
Hãy cùng nhau khám phá những đặc tính, thông số kĩ thuật cụ thể để có thể lựa chọn mua dầu nhớt kendall làm người bạn đồng hành với chiếc xe yêu quý của chúng ta. Áp dụng cho xe khách dùng nhiên liệu xăng và nhiên liệu linh hoạt, xe tải nhẹ và xe thể thao đa dụng, bao gồm cả xe xăng-điện hybrid, đặc biệt là khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.
[/mota]